fbpx

In Logo Tem Nhãn Dán Decal Tiểu Long Nữ Crawfish

In Logo Tem Nhãn Dán Decal Tiểu Long Nữ Crawfish

In Logo Tem Nhãn Dán Decal Tiểu Long Nữ Crawfish, Anh Huy TV chuyên in ấn logo nhãn dán sản phẩm các loại decal chống nước , decal giấy theo yêu cầu khách hàng

XEM MẪU IN LOGO DECAL ĐÀ NẴNG

In Logo Tem Nhãn Dán Decal Tiểu Long Nữ Crawfish
In Logo Tem Nhãn Dán Decal Tiểu Long Nữ Crawfish

Tại sao sản phẩm cần có tem nhãn?

Tem nhãn là một phần không thể  hiếu đối với mỗi loại hàng hóa khi chúng muốn được một chỗ đứng trên thị trường. Tem nhãn không chỉ là nơi viết lên thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết, và căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm.
Từ đó tem nhãn trở thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho thương hiệu hàng hóa của mình.
Tem nhãn cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý lượng hàng hóa của mình và cũng tiện để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.
Nhãn hàng hóa có thể được in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: tem nhãn kim loại, tem nhôm, tem inox, decal, tem nhựa, tem giấy,…
Chất liệu tem nhãn sẽ phụ thuộc vào hàng hóa mà nó đại diện. Tuổi thọ của các loại tem nhãn thường dài hơn tuổi thọ của sản phẩm. Đây là điều tất yếu, bởi tuổi thọ của nó đại diện cho chất lượng của sản phẩm hàng hóa nó được gắn lên.
Ví dụ: Đồ nội thất, sản phẩm máy móc, … sẽ sử dụng tem nhãn kim loại và tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nên lựa chọn tem nhôm hay tem inox bởi mỗi chất liệu sẽ có ưu điểm riêng của mình.
Tem nhãn hàng hóa không phải là đối tượng thuộc lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Nhưng nhãn hàng hóa lại là hình ảnh đại diện luôn gắn với sản phẩm. Do đó, nó là một đối tượng có thể dễ bị làm giả hoặc vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!